VANS VAULT OG AUTHENTIC LX BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS VAULT / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Khi thế giới ngày càng phát triển hơn về mọi mặt, thời trang cũng vì thế mà không ngừng tiến bước về phía trước. Nhưng! Tất cả những cái mới đều được xây dựng dựa trên một thứ gọi là NỀN TẢNG. Và dĩ nhiên, VANS được cộng đồng thể thao biết đến như một thương hiệu thời trang chuyên về giày dành cho các bộ môn nghệ thuật đường phố, nổi bật là trượt ván. Với chiều dài hoạt động chuyên môn hơn 50 năm trong ngành thời trang may mặc, thương hiệu được sáng lập bởi một nghệ nhân giày - ông Paul Van Doren vào năm 1966. VANS được đặt trụ sở đầu tiên tại Anaheim, California, Mỹ và hoạt động cho đến ngày nay.

VANS AUTHENTIC là một trong những sản phẩm xung phong đầu tiên, mở đầu cho một con đường tiếp nối đam mê của một thương hiệu giày vươn tầm thế giới. Và khi mà cái cũng cùng cái mới giao thoa kết hợp cùng với sự tinh tế và sự cố gắng không ngừng phá bỏ giới hạn của nhà OFF THE WALL, một tinh hoa đã của làng Sneaker đã ra đời - VANS VAULT OG AUTHENTIC LX BLACK/TRUE WHITE. 

Không hổ danh là thương hiệu giày luôn dành trọn sự tâm huyết của mình nhất là trong việc đảm bảo mang đến những thứ tốt nhất đến cho mỗi tín đồ, và với sự tận tâm và đầu tư ấy VAULT BY VANS đã ra đời. VAULT BY VANS được biết đến như dòng giày phân nhánh riêng cao cấp hơn của nhà VANS. Đặc điểm nổi bật mà VANS VAULT có được là đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Đế giày cũng mang màu sắc có phần đổ ngà Natural, xung quanh đế mất đi phần viền đen thường thấy. 

VANS VAULT OG AUTHENTIC LX BLACK/TRUE WHITE là một sự kết hợp hoàn mỹ, với tone trắng đen basic cam đoan sẽ “chiều lòng” mọi phong cách thời trang của các VANSAHOLIC. Đi cùng với một tuyệt phẩm không chỉ là vẻ ngoài đốn tim mà là chất lượng từ chất liệu được chọn lựa kỹ lưỡng kết hợp cùng đường may tỉ mỉ. Ngoài ra, VANS VAULT OG AUTHENTIC LX BLACK/TRUE WHITE được thiết kế êm ái giúp cho “mọi đam mê” của bạn được bảo vệ cách tốt nhất.

Vì thế nên, VANS VAULT OG AUTHENTIC LX BLACK/TRUE WHITE chính là siêu phẩm nhất định phải có trong mọi tủ đồ. Vì chất lượng, vì phong cách và cả vì sự giao thoa tuyệt hảo của thời đại.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo