END TRÌNH BÀY SỰ HỢP TÁC CỦA MASTERMIND JAPAN X VANS VAULT

END TRÌNH BÀY SỰ HỢP TÁC CỦA MASTERMIND JAPAN X VANS VAULT

Nhà bán lẻ của Anh END đã tập hợp VAULT BY VANS và Mastermind WORLD để tạo ra một bộ sưu tập giày thể thao và ván trượt độc quyền kỷ niệm các nền văn hóa phụ mà mỗi thương hiệu được sinh ra.

Sk8-Hi và Old Skool nhãn SoCal là hai kiểu dáng có mặt trong bộ sưu tập được đưa ra dưới ánh đèn sân khấu, được biến đổi theo cách nhấn mạnh các chi tiết phức tạp và thiên hướng của Masaaki Homma về phong cách punk. Mỗi đôi giày đã được làm lại để có vẻ ngoài như được cắt và dán, được kết hợp giữa các chất liệu da lộn, da thuộc và vải canvas cao cấp.

Giày thể thao Old Skool đến với bộ sưu tập với các phiên bản màu đen và trắng truyền thống được cải tiến bằng cách sử dụng da lộn, da và canvas cao cấp. Các tính năng của Checkerboard mang tính biểu tượng của VANS trên các lớp lót bên trong khi Mastermind WORLD hình đầu lâu cá tính được nhìn thấy trên lưỡi gà và gót chân.

Chi tiết về biểu tượng hộp sọ màu trắng và khóa kéo như tôn vinh và ca ngợi cho cảm hứng punk, Sk8-Hi có các màu sắc toàn trắng và đen. Bộ sưu tập được hoàn thiện với ván trượt đồng thương hiệu có hình đầu lâu đặc trưng của thương hiệu ở cả hai bên.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo