BỘ SƯU TẬP VỚI MỤC ĐÍCH CAO CẢ

BỘ SƯU TẬP VỚI MỤC ĐÍCH CAO CẢ

Gần đây, kỉ nguyên VANS đã liên tục được hồi phục bằng những lần hợp tác chất lượng, với những đối tác chất lượng và đương nhiên kết quả là những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Sau dấu ấn hợp tác từ nhà giày có trụ sở tại Anaheim cùng những sức ảnh hưởng lớn như Bianca Chandôn và loạt phim nổi tiếng Stranger Things của Netflix, VANS tiếp tục phát triển những dự án bộ sưu tập đặc sắc cùng một sáng kiến ​​từ thiện cùng với hãng thu âm Secretly Canadian. Trong nỗ lực trợ giúp nhiều người vô gia cư ở quê hương Bloomington, Indiana của công ty âm nhạc, công ty đã liên kết với VANS để tạo ra sự hợp tác VANS Sk8-Hi nhằm nâng cao nhận thức và phát triển một cách mạnh nhất quỹ từ thiện giúp đỡ càng nhiều đối tượng càng tốt.

Bước ra hoàn hảo từ bộ sưu tập, kiểu dáng VANS Sk8-Hi thể hiện không thể tốt hơn những thông điệp mà đối tác nhà VANS mong muốn gửi gắm một cách trọn vẹn nhất. Với phông nền trắng sạch sẽ và tác phẩm nghệ thuật mặt trời và mặt trăng màu xanh lam ám chỉ lời bài hát trong "Farewell Transmission" của Jason Molina, sản phẩm mang biểu tượng của sự đơn giản tinh tế nhưng đầy sự sáng tạo cùng mang chất lượng không thể bàn cãi từ phía nhà giày. Nét nổi bật chấm phá nằm ở mặt sau giày với dòng chữ "Every Light On This" bên trái và "Side Of Town" ở bên phải. Đây cũng chính là hai lời hát đầu tiên trong bài hát chủ đề của bộ sưu tập.

Với bộ sưu tập này, cả hai đều rất quan tâm đến những tình hình xã hội cần được chung tay cải thiện, những chất lượng từ cuộc sống cần được quan tâm nhất. Số tiền đầu tiên thu được từ việc ra mắt bộ sưu tập sẽ hướng tới mục tiêu gây quỹ 250.000 đô la của Secretly Canada cho New Hope For Family - địa điểm duy nhất ở Bloomington và Quận Monroe, nơi các gia đình có trẻ em cơ nhỡ, mái ấm cho những mảnh đời cần một nơi trú ẩn, những hoàn cảnh khác nhau bao gồm cả những khuynh hướng tình dục và bản dạng giới bị xã hội hắt hủi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo